Vì sao giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim nhiều người nói cao?

Giá bán luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến giá trị của một căn hộ cũng như giỏ hàng được “thanh lý” sạch hay không? Riêng đối với những dòng căn hộ cao cấp, giá bán luôn ở mức cao và chưa hề có dấu hiệu ngừng lại. Paris Hoàng Kim là một căn hộ như thế và dưới đây Phúc Hưng Group sẽ lý giải vì sao lại như vậy?

Phân khúc căn hộ cao cấp luôn là hàng hiếm của thị trường bất động sản bởi vì để xây dựng được những dự án như vậy, chủ đầu tư phải cực uy tín và có tiềm lực tài chính vững mạnh. Chưa kể, dự án phải tọa lạc ở những vị trí đắc địa, hội đủ các tiện ích sống cũng như kết nối thuận lợi đi các quận trung tâm cũng như các vùng phụ cận.

Quỹ đất ngày khan hiếm, nhu cầu thì tăng cao

Tốc độ đô thị hóa ngày một nhanh chóng cùng với việc cư dân đô thị ngày càng giàu lên khiến cho cho nhu cầu về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cao cấp ngày một tăng cao ở các đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay. Một thực trạng chung nữa của nền kinh tế Việt Nam hiện nay là tình trạng lạm phát và tham nhũng đã khiến cho giá cả tăng lũy tiến theo thời gian. Đó là về mặt vĩ mô, còn về mặt quy mô thì sao, việc chi phí cho nhân công và vật liệu xây dựng tăng khiến cho giá thành bán ra cao hơn, mặt khác việc quỹ đất càng càng eo hẹp, giá đất tăng cao khiến cho diện tích dành cho xây dựng ngày càng hiếm đi, chính quyền cũng siết chặt hơn việc xây dựng khiến cho không có nhiều dự án được xây dựng nên nên giá thành bán ra của những dự án được cấp phép cũng cao lên từng năm. Và đó cũng chính là lý do giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim lại cao hơn mức giá chung của thị trường vì đơn giản nó được thiết kế rất đẳng cấp, cùng với các tiện ích tuyệt vời bên cạnh những nguyên do về mặt vi mô và vĩ mô của thị trường chung.

Thiết kế và tiện ích Paris Hoàng Kim đẳng cấp

Lý do chính khiến cho giá bán Paris Hoàng Kim mà nhiều người nghĩ cao là do thiết kế, tiện ích của dự án này cực chất, cộng với vị trí cạnh bên khu đô thị Thủ Thiêm đầy tiềm năng khiến cho giá bán căn hộ nơi đây đến 65 triệu/m2 là điều dễ hiểu. Nhưng nếu quý còn băn khoăn thì hãy yên tâm vì tiềm năng của dự án này trong tương lai là việc không hề phải bàn cãi, từ ở thực cho đến đầu tư sinh lời. Tất cả đều được hội tụ tại dự án Paris Hoàng Kim quận 2 phong cách Châu Âu hiếm có khó tìm.

Xem thêm: dự án cát tường phú thanh | căn hộ d homme | căn hộ lovera vista

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN