Shophouse Ricca quận 9 hấp dẫn các nhà đầu tư cuối năm 2019

Shophouse Ricca quận 9 được chủ đầu tư bàn giao thô để khách hàng có thể tùy ý sắp sếp không gian cho mình.

Có gì ở Shophouse Ricca quận 9?

Theo giới đầu tư, mặt bằng shophouse luôn hấp dẫn là bởi loại hình này nguồn cung rất hạn chế nhưng lại sở hữu những lợi thế đặc biệt, đáp ứng ngay tại chỗ những nhu cầu mua bán hàng hóa và dịch vụ của nguồn khách nội tại rất lớn và ít biến động trong khu căn hộ và cả những cư dân xung quanh.

Trên thị trường hiện nay, xét đến những điều kiện để phát triển mặt bằng shophouse, cũng mới có một số ít các dự án đủ khả năng để phát triển mặt bằng này thành các sản phẩm đắt khách. Dự án Ricca quận 9 sở hữu nhiều lợi thế vượt trội nên các mặt bằng shophouse của dự án này hứa hẹn nhiều tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư.

Với thiết kế đa dạng, các căn Shophouse Ricca quận 9 đều được thiết kế thông tầng, với cầu thang dọc theo chiều căn hộ, tạo một tổng thể không gian liên hoàn với tính thẩm mỹ cao. Trong đó, tầng 1 dùng để kinh doanh, tầng 2 là không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay sử dụng liên thông với tầng 1 cho mục đích kinh doanh.

Ngoài ra, Shophouse Ricca quận 9 còn tạo sự thuận tiện, riêng tư cho cuộc sống của gia chủ với lối đi riêng biệt tại tầng 2 căn hộ ngoài lối đi tại mặt tiền tầng 1. Các căn Shophouse sẽ được bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài và dành toàn bộ không gian bên trong cho các chủ nhân thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo phong cách riêng.

Shophouse Ricca quận 9 hấp dẫn các nhà đầu tư

Với số lượng hạn chế, vị trí căn hộ ricca đắc địa và được quy hoạch trong khu dân cư đẳng cấp, các căn shophouse là cơ hội tuyệt vời cho những ý tưởng kinh doanh và mở văn phòng giao dịch. Bên cạnh lợi ích kinh tế lớn mang lại cho các chủ nhân shophouse, hệ thống shophouse này cũng góp phần cung cấp tiện ích sống tối ưu cho cư dân trong việc mua sắm, ăn uống, thư giãn và giải trí.

Với số lượng hạn chế 23 căn, vị trí đắc địa và được quy hoạch trong khu dân cư đẳng cấp, các căn Shophouse là thời cơ tuyệt vời cho những ý tưởng kinh doanh, buôn bán sinh lời và mở văn phòng giao dịch. Chủ nhân của các căn Shophouse Ricca quận 9 có thể trực tiếp điều hành kinh doanh hoặc đầu tư, cho thuê lại mặt bằng, đảm bảo duy trì nguồn lợi bền vững.

Bên cạnh tiềm năng sinh lời, Shophouse Ricca quận 9 còn nằm trong không gian tĩnh dưỡng lý tưởng với hệ thống tường cây xanh, giàn hoa rộng lớn, phong phú, các lối đi dạo dưới những hàng cây cùng nhiều ghế nghỉ, sân vườn…

Với chức năng thương mại năng động và thời thượng, sở hữu vị trí vàng, tính thanh khoản cao… Shophouse Ricca quận 9 được dự đoán sẽ hấp dẫn đối với bất cứ nhà đầu tư địa ốc nào bởi việc bán lại hay cho thuê sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM DỰ ÁN:

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN