Phương thức thanh toán ở dự án căn hộ Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon được ví như viên kim cương giúp nâng tầm cuộc sống của mỗi cư dân của dự án này. Hiện dự án Sunshine City vẫn chưa công bố thông tin chính thức về thời gian mở bán nhưng cũng đã đưa ra một số chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với tiến độ thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng.

Tiến độ thanh toán Sunshine City Saigon

Để khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại Sunshine City không bị áp lực quá nhiều về tài chính, chủ đầu tư Sunshine City đã đưa ra chính sách về tiến độ thanh toán Sunshine City “cực mỏng” theo 2 phương án:

– Đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất – Tiến độ vay ngân hàng

Khách hàng vay lên tới 70%, được hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất, miễn phí trả nợ trước hạn.

+ Thời điểm ký hợp đồng mặt bằng (HĐMB): tiền khách hàng đóng là 25%.

+ Thời điểm sau 20 ngày ký HĐMB: Tiền khách hàng đóng là 70% – hỗ trợ từ ngân hàng.

+ Thời điểm ra sổ đỏ: Khách hàng đóng 5%.

– Đối với khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất- Tiến độ thanh toán Sunshine City không vay ngân hàng.

+ Thời điểm khách hàng ký HĐMB: Khách hàng đóng 20% bao gồm VAT và tiền đặt cọc (nếu có).

+ Thời điểm thi công đến tầng 5: Đóng 10%.

+ Thời điểm thi công đến tầng 15: Đóng 10%.

+ Thời điểm thi công đến tầng 25: Đóng 10%.

+ Thời điểm thi công đến tầng 35: Đóng 10%.

+ Thời điểm cất nóc công trình: Đóng 10%.

+ Thời điểm nhận nhà: Đóng 25%.

+ Thời điểm ra sổ: Đóng 5%.

Lưu ý: Tất cả những tiến độ thanh toán trên đều đã bao gồm VAT.

Đối với trường hợp khách hàng không vay ngân hàng, quý khách có thể lựa chọn tiến độ thanh toán dãn và được chiết khấu 2% trên tổng giá bán căn hộ.

tiện ích dự án căn hộ sunshine city saigon 1

Tiện ích dự án căn hộ chung cư Sunshine City Saigon

Căn hộ Sunshine City Saigon được thiết kế áp dụng theo mô hình “thành phố trong thành phố” nổi tiếng trên thế giới mang đến cho cư dân một cuộc sống trọn vẹn, trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho cộng đồng cư dân tinh hoa hoặc những người có nhu cầu tận hướng một cuộc sống năng động, hiện đại bởi hệ thống hơn 40 tiện ích nội khu như spa, gym, trung tâm mua sắm,… cùng với những tiện ích hiện hữu sẵn có như trường quốc tế, sân golf.

Đặc biệt, tại dự án Sunshine City quận 7, cư dân còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích đỉnh cao riêng như bãi đỗ trực thăng tại tầng thượng trong khối nhà cao tầng, đường dạo bộ trên không, sky bar đẳng cấp, hồ bơi tràn vô cực độc đáo, phá vỡ tất cả mọi giới hạn về tầm nhìn, mở ra không gian thư giãn, thoáng đạt vô cùng tuyệt vời. Đây là một trong những hệ thống tiện ích hoàn toàn riêng biệt tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp dành cho mỗi cư dân.

Tại Sunshine City Sài Gòn quận 7 cũng có thiết kế ấn tượng với cảnh quan xanh mát, tạo thế phong thủy sinh vượng khí, đặc biệt được chăm chút mạnh mẽ. Những tượng tứ mã, đài phun nước mang đến biểu tượng An Khang – Thịnh Vượng đan xen cùng gam màu sắc xanh mát từ cây cối, hoa lá. Sắc xanh hiện diện tại khắp mọi nơi, không chỉ xung quanh sân chơi thể thao, bể bơi, khu vườn treo mà còn được điểm xuyết trên những lan can, ban công hay góc vườn xinh xắn tại những căn hộ, tòa cao tầng.

An ninh tại Sunshine City Saigon

Tại Sunshine City Saigon quận 7, có tới hàng chục điểm chốt an ninh 24/7 giúp theo dõi mọi ngõ nhỏ trong khu đô thị, hệ thống camera giám sát hiện đại và cao cấp 24/7, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, khóa cửa thông minh nhiều lớp sẽ giúp căn hộ có được cuôc sống an toàn, hoàn toàn biệt lập, riêng tư dành cho mọi cư dân.

>> Xem thêm dự án green city quận 9

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN