D-Homme quận 6 – Chốn an đi về bình yên giữa lòng Sài Gòn

Có 1 chốn an yên như thế giữa lòng Sài Gòn, đó chính là dự án D-Homme quận 6 của chủ đầu tư DHA tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Hồng Bàng kết nối thuận tiện trong và ngoài thành phố.

Có một D-Homme quận 6 như thế!

Khi đi qua khu vực quận 6 ắt hẳn mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy toàn thể khu vực quận 6 cũng như khu Chợ Lớn nói chung đều khá là “tồi tàn” về mặt hạ tầng kiến trúc mặt dù khu vực này vốn có lịch sử phát triển lâu đời.

Vì việc, việc chủ đầu tư DHA cho ra đời dự án căn hộ chung cư cao cấp D-Homme quận 6 trên mặt tiền đường Hồng Bàng như là một làn gió mới thổi vào sự nóng bức chật chội vốn đã quá lâu ở khu vực quận 6 và Chợ Lớn khiến cho dân tình và giới đầu tư vốn đã chờ đợi quá lâu thì nay bỗng thét lên vui sướng vì: “Chỗ ở của ta là đây rồi” và “Nơi làm giàu của ta là đây rồi”.

Vì sao lại như vậy, vì nhìn vào thiết kế căn hộ D homme với 3 block căn hộ nhưng chỉ có 497 căn đủ để thấy chủ đầu tư chú trọng đến chất lượng sống của cư dân như thế nào. Các diện tích còn lại sẽ là nơi tích hợp các tiện ích phục vụ cho đời sống cư dân như khu ẩm trung Trung Hoa – một tiện ích khá độc đáo tại dự án rất thích hợp cho cộng đồng dân cư nơi đây vốn đã quen với ẩm thực người Hoa và nó cũng là nơi mong mỏi của cộng đồng người Hoa tại dự án đáng sống này.

Có nên mua căn hộ D-Homme quận 6 hay không?

Tùy vào việc bạn mua căn hộ nơi đây để ở hay đầu tư. Vì thực tế chủ đầu tư DHA đã thiết kế và bố trí các tiện ích đều rất thiết thực cho cả hai vấn đề này. Nếu bạn mua căn hộ D-Homme quận 6 để đầu tư thì đó quả là một ý tưởng không tồi vì thực dự án này có đến 5 tầng thương mại để phục vụ cho nhu cầu buôn bán của cư dân trong ngoài dự án nhưng nếu bạn mua để ở thực ý tưởng này thực sự không để tốt hơn vì các căn hộ nơi đây đều được thiết kế tối ưu là 100% đều nhìn ra toàn cảnh thành phố từ trên cao. Vả lại, với các tiện ích nội khu phong phú như, siêu thị, spa, khu thể dục thể thao, vườn thư giãn và đặc biệt là rất nhiều tiện ích dành cho trẻ em khiến cho nơi đây trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất quận 6 cũng như thành phố. Nếu có nhu cầu bạn đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ tuyệt vời nơi đây nhé!

>> Xem thêm căn hộ hausviva quận 9: https://kenhdiaoc24h.com.vn/du-an/can-ho-hausviva-quan-9-gia-tot-nhat-thi-truong/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN